ĐƠN GIÁ THIẾT KẾ QUÁN CAFE

Content Protection by DMCA.com

BẢNG GIÁ THIẾT KẾ QUÁN CAFE

GIÁ THIẾT KẾ QUÁN CAFE TRỌN GÓI: 200.000/m2 

Vì lý do nhiều dự án và nhằm phục vụ khách hàng tốt hơn, hiện tại MDAarchitects (Cafedesign.vn) chỉ nhận thiết kế & thi công những công trình có tổng diện tích trên 100m2. Rất mong quý khách hàng thông cảm và trân thành cảm ơn!

Công việc thiết kế quán cafe là một công việc đặc thù, đòi hỏi người kiến trúc sư phải có kinh nghiệm được đúc kết từ thực tế. Việc thiết kế quán cafe dòi hỏi người thiết kế ngoài kiến thức về chuyên môn kiến trúc, ngoài ra còn phải có niềm đam mê với cà phê, có kiến thức về kinh doanh để tư vấn cho khách hàng những giải pháp tốt nhất giúp khách hàng kinh doanh thành công. một bản thiết kế tốt giúp khách hàng tiết kiệm nhiều chi phí và thời gian thi công. Một sự đồng bộ và khoa học trong bản vẽ hoàn thiện là điều bắt buộc. Sử dụng vật liệu thông dụng, dễ tìm trên thị trường nhưng vẫn đạt được hiệu quả trang trí và hiệu ứng thẫm mĩ như ý. Cafedesign.vn là đơn vị chuyên thiết kế và thi công trọn gói quán cafe, bar, quán trà sữa…được thành lập từ năm 2015 với đội ngũ kiến trúc sư sáng tạo, cộng với kinh nghiệm chúng tôi đúc kết được trong quá trình thiết kế và thi công hàng trăm quán cafe khắp cả nước,  chắc chắn chúng tôi sẽ là đối tác đáng tin cậy của bạn. Cafedesign.vn mang đến cho bạn dịch vụ tư vấn thiết kế và thi công trọn gói để bạn yên tâm và tin tưởng hoàn toàn giao phó từ khi nhận mặt bằng cho đến khi quán bắt đầu hoạt động. Chúng tôi gửi đến quý khách hàng bảng báo giá thiết kế nội thất quán cafe trọn gói để khách hàng dễ dàng lên kế hoạch đầu tư kinh doanh. Trân trọng!

 

 

QUY TRÌNH LÀM VIỆC:

 

 

Thiết kế và thi công nội thất quán cafe chuẩn mực

Thiết kế và thi công nội thất quán cafe chuẩn mực

 

Chúng tôi là đơn vị hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực tư vấn thiết kế kiến trúc – nội thất và thi công công trình. Một trong những thế mạnh của MDA ARCHITECTS là thiết kế nội thất quán cafe và thi công quán cafe. Với đội ngũ tư vấn thiết kế chuyên nghiệp và thợ thi công lành nghề, chúng tôi tự tin có thể mang lại cho quý khách hàng những sản phẩm hài lòng nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

HCM: 211 Lê Đức Thọ, P17, Q.Gò Vấp, TP.HCM – 0948 259 789

HÀ NỘI: 202 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội – 0967 464 168

THANH HÓA: 302 Trường Thi, TP.Thanh Hóa – 0978 555 669

Email: architectsmda@gmail.com

Content Protection by DMCA.com

TẠI SAO CHỌN CAFEDEDESIGN.VN

-Cung cấp dịch vụ thiết kế và thi công trọn gói

-Đội ngũ sáng tạo, giàu kinh nghiệm về thiết kế nội thất cà phê, nhà hàng. Thiết kế sáng tạo, phong cách đa dạng, concept ý tưởng mới lạ

-Luôn chuẩn xác về tiến độ, giúp khách hàng rút ngắn được thời gian chuẩn bị, đẩy nhanh thời gian kinh doanh đưa vào vận hành

  • TP.HCM: – 0948 259 789
  • HÀ NỘI: – 0967 464 168