Thiết kế quán cafe đẹp với phong cách Industrial (Hay còn được gọi là phong cách Công nghiệp). Chất liệu đóng vai trò vô cùng quan trọng trong thiết kế nội thất phong cách Công nghiệp. Gạch, bê tông, kim loại và gỗ thể hiện sự mạnh mẽ, không bao bọc che đậy các kết cấu bên trong. Với những người phóng khoáng và mạnh mẽ, đây là kiểu không gian nội thất quán cafe đẹp –  rất phù hợp thể hiện cá tính.
industrial%2Bcoffee%2Bdesign
Phong cách công nghiệp
quan%2Bcafe%2Bcong%2Bnghiep
Thiết kế quán cafe công nghiệp
thiet%2Bke%2Bquan%2Bcafe%2Bdep%2Bphong%2Bcach%2Bindustrial%2B%25282%2529
Thiết kế nội thất quán cafe đẹp với phong cách Industrial
Vài điều về phong cách công nghiệp – Industrial ứng dụng trong không gian quán cafe:
 
Phong cách Industrial công nghiệp ra đời và dần trở nên phổ biến khi những nhà kho cũ, những nhà máy cũ hay những công trình tương tự được biến thành những quán cafe mới, văn phòng, nhà hàng, những căn hộ,
thiet%2Bke%2Bquan%2Bcafe%2Bdep%2Bphong%2Bcach%2Bindustrial%2B%25286%2529
Thiết kế theo phong cách Industrial mang lại sự cá tính cho quán cafe của bạn

…Những người thiết kế nội thất quán cafe đã nắm bắt được nét thô sơ đó và thổi phong cách mới chứ không phá đi những nét độc đáo đặc trưng của các công trình cũ. Những đặc điểm tạo nên cái gọi là ”Công nghiệp” hay ”Industrial design” bao gồm: tính trần trụi, không gian rộng mở, tông màu, thực tế, không kiểu cách, thu thập và thêm thắt, nghệ thuật.

Một số hình ảnh thiết kế nội thất quán cafe đẹp theo phong cách công nghiệp (Industrial) mà chúng tôi tổng hợp và giới thiệu:
thiet%2Bke%2Bquan%2Bcafe%2Bdep%2Bphong%2Bcach%2Bindustrial%2B%25281%2529
Thiết kế nội thất quán cafe đẹp với phong cách Industrial

 

thiet%2Bke%2Bquan%2Bcafe%2Bdep%2Bphong%2Bcach%2Bindustrial%2B%25283%2529
Thiết kế nội thất quán cafe đẹp với phong cách Industrial
Không quá trau chuốt, cũng chẳng khoác lên vẻ ngoài hào nhoáng, song chính sự thô ráp, mạnh mẽ lại khiến phong cách công nghiệp được nhiều người yêu thích. Phong cách công nghiệp được lấy cảm hứng, mô phỏng lại các nhà máy, xí nghiệp trong các khu công nghiệp.
Do vậy mà, những đường ống nước, dây điện, những mảng tường xi măng gồ ghề hay để gạch thô trở thành những yếu tố cấu thành không thể thiếu của phong cách thiết kế nội thất này. Song đấy cũng chính là điều thuận lợi để bạn thiết kế một quán cafe đẹp theo phong cách công nghiệp.
thiet%2Bke%2Bquan%2Bcafe%2Bdep%2Bphong%2Bcach%2Bindustrial%2B%25284%2529
Thiết kế nội thất quán cafe đẹp với phong cách Industrial

 

thiet%2Bke%2Bquan%2Bcafe%2Bdep%2Bphong%2Bcach%2Bindustrial%2B%25285%2529
Thiết kế nội thất quán cafe đẹp với phong cách Industrial

TRIẾT LÝ THIẾT KẾ: “LESS IS MORE” –  Đó là sự khởi nguồn của thương hiệu, tư tưởng, triết lý, là nguyên tắc chủ đạo mà MDA architects hướng đến. Chúng tôi tin rằng kiến trúc tối giản tự hoàn thiện bằng những gì ít nhất có thể – đó chính là nhiều. Ít nhất, cũng là hướng tới sự hoàn mỹ và thành công. Từ xuất phát điểm đó, thì “sự tinh giản” là một trong những nguyên tắc thiết kế hàng đầu tại MDA architects. Tất cả những gì không cần thiết được coi là thừa thãi và được loại bỏ, từ đường nét, hình khối kiến trúc cho đến các trang trí nội thất. Lấy cảm hứng từ cuộc sống, từ sự giản dị và mộc mạc tiết chế đi những chi tiết trang trí cầu kỳ, thay vào đó là hướng tới giá trị của không gian, một tổng thể hài hòa, chặt chẽ, khúc chiết, cô đọng, thoáng đãng, tràn ngập ánh sáng. Sự đơn giản của hình thức tổng thể, chi tiết kiến trúc, sự tiết chế trong sử dụng vật liệu, màu sắc… nhằm đem lại tính tập trung vào không gian và đưa không gian thành nội dung chủ đạo của công trình. Hơn thế nữa, chúng tôi tập trung thiết lập giá trị cốt lõi, đó chính là mối quan hệ giữa con người với con người, bằng một ngôn ngữ thiết kế tinh giản nhất có thể. Những công trình thiết kế nhà phố, thiết kế quán cafe hay thiết kế nội thất, nhà khung thép tiền chế mà MDA Architects đã thực hiện, chúng tôi tin rằng ít nhiều đã thể hiện được triết lý trên.

Email: architectsmda@gmail.com

HCM: 211 Lê Đức Thọ, P17, Q.Gò Vấp, TP.HCM – 0948 259 789

HÀ NỘI: 202 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội – 0967 464 168

THANH HÓA: 302 Trường Thi, TP.Thanh Hóa – 0978 555 669

XEM THÊM

Content Protection by DMCA.com