Khi bắt đầu lên ý tưởng kinh doanh quán cafe, việc tìm kiếm ý tưởng thiết kế logo quán cafe, thiết kế nội thất, và thiết kế menu cho quán cafe là những việc bạn nên lưu tâm. vì đây là bộ mặt của quán. một menu được thiết kế đẹp, dễ hiểu và ấn tượng sẽ tạo rất nhiều thiện cảm cho khách hàng. MDA Architects tổng hợp trong bài viết này một số mẫu thiết kế menu đẹp cho quán cafe theo phong cách hiện đại, với lối trình bày đơn giản, ngắn gọn và vô cùng ấn tượng. Hy vọng đây sẽ là những ý tưởng tốt để bạn có thể hoàn thiện thiết kế menu cho quán của mình.

Thiết kế menu quán cafe chúng ta phải tuân thủ những quy tắc sau :

– Mỗi loại đồ uống trong Menu cần được sắp xếp theo thứ tự riêng biệt thành từng phần rõ ràng, tiêu đề từng loại phải bôi đậm hoặc làm nổi bật lên.

– Phân phối hình ảnh  hợp lý, tránh để theo kiểu rập khuôn một món ăn và một hình ảnh sẽ làm cuốn Menu quán cafe kém phần sang trọng.

– Nếu quán cà phê của bạn có những thức uống đặc biệt hoặc những món đặc trưng riêng thì nên làm nổi bật lên (bằng cách tạo hiệu ứng  đóng khung, in đậm, tô màu khác…)

– Màu sắc của Menu cũng là điều quan trọng, màu sắc càng đa dạng phong phú càng kích thích sự hiếu kỳ và tò mò của khách hàng. Tuy nhiên nên sử dụng chúng một cách hợp lý để tránh gấy khó chịu thị giác cho thực khách khi nhìn vào.

– Mô tả thành phần từng món đồ uống càng chi tiết càng tốt, điều này làm khách hàng dễ dàng lựa chọn hơn

– Cuối cùng  kiểm tra lại toàn bộ Menu, thực đơn trước khi in menu, in thực đơn thành phẩm, những lỗi chính tả tuy nhỏ nhưng cũng làm mất đi giá trị và uy tín của nhà hàng trước mặt thực khách.


cong ty thiet ke thi cong quan cafe Chúng tôi là đơn vị hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực tư vấn thiết kế kiến trúc - nội thất và thi công công trình. Một trong những thế mạnh của MOREDESIGN ARCHITECTS là thiết kế quán cafethi công quán cafe. Với đội ngũ tư vấn thiết kế chuyên nghiệp và thợ thi công lành nghề, chúng tôi tự tin có thể mang lại cho quý khách hàng những sản phẩm hài lòng nhất. THÔNG TIN LIÊN HỆ TƯ VẤN: 

TP.HCM: 0948 259 789 HÀ NỘI: 0967.464.168THANH HÓA: 0978.555.669

Email: architectsmda@gmail.com


Content Protection by DMCA.com