Thi công nội thất quán cafe chuyên nghiệp

 

 

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ & XÂY DỰNG MDA

Với những kinh nghiệm đúc kết được trong một thời gian dài chuyên tư vấn thiết kế và thi công trọn gói nội thất quán cafe, Cafedesign.vn nhận ra rằng: Quán cà phê là một nơi mang tính chất giải trí thư giãn nên khi thiết kế chú ý đến các chi tiết của quán cafe theo một chủ đề xuyên suốt, phù hợp các chỉ số nhân trắc học, chẳng hạn như khoảng cách một chiếc ghế đặt ra khỏi bàn là bao nhiêu cho hợp lý, vị trí ánh sáng, âm lượng nhạc,… phải đặt mình vào vị trí của khách hàng để nắm bắt được những nhu cầu sau đó mới có thể cho ra những sản phẩm tốt nhất. Khi bạn đã có bản thiết kế đảm bảo được đầy đủ các yếu tố trên thì lại phải cần tới một đơn vị thi công đủ năng lực hiện thực hóa các chi tiết trên bản vẽ có sẵn.

 

Nếu bạn đang tìm một công ty chuyên thiết kế và thi công quán cafe trọn gói với dịch chuyên nghiệp. Với đội ngũ nhân viên năng động, sáng tạo và nhiệt huyết chúng tôi tự tin có thể hiện thực hóa ý tưởng của các bạn. Hãy chọn chúng tôi – người đồng hành cùng bạn trong việc thi công trọn gói quán cafe.

Thi công quán cafe đẹp ở TP.HCM

Thi công quán cafe đẹp ở TP.HCM

Việc thi công nội thất quán cafe về cơ bản là khác biệt với nội thất nhà ở hay nội thất văn phòng, bở vậy nên bạn nên tìm một đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực này để có được những công trình ưng ý nhất. Một công ty chuyên thiết kế và thi công nội thất quán cafe sẽ cho bạn những ý tưởng độc đáo, những lời khuyên và kinh nghiệm hữu ích được đúc kết từ quá trình dài setup quán cafe. Cafedesign.vn là một đơn vị như vậy, chúng tôi chỉ hoạt động chuyên biệt trong lĩnh vực thiết kế và thi công trọn gói quán cafe, trà sữa nên có thể tự tin những kinh nghiệm mà chúng tôi đã có sẽ giúp bạn có được một công trình hoàn toàn ưng ý.

Thiết kế thi công trọn gói quán cafe chuyên nghiệp

Thiết kế thi công trọn gói quán cafe chuyên nghiệp

Chúng tôi là đơn vị hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực tư vấn thiết kế kiến trúc – nội thất và thi công công trình. Một trong những thế mạnh của MOREDESIGN ARCHITECTS là thiết kế nội thất quán cafethi công quán cafe. Với đội ngũ tư vấn thiết kế chuyên nghiệp và thợ thi công lành nghề, chúng tôi tự tin có thể mang lại cho quý khách hàng những sản phẩm hài lòng nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

TP.HCM: 0948.259.789 / 211 Lê Đức Thọ, P.17, Q.Gò Vấp

HÀ NỘI: 0967.464.168 / P914 CT4C-X2 – Bắc Linh Đàm – Hoàng Liệt – Hoàng Mai – Hà Nội

Email: architectsmda@gmail.com

Nội thất quán cafe đẹp
Nội thất quán cafe đẹp

TẠI SAO CHỌN CAFEDEDESIGN.VN

-Cung cấp dịch vụ thiết kế và thi công trọn gói

-Đội ngũ sáng tạo, giàu kinh nghiệm về thiết kế nội thất cà phê, nhà hàng. Thiết kế sáng tạo, phong cách đa dạng, concept ý tưởng mới lạ

-Luôn chuẩn xác về tiến độ, giúp khách hàng rút ngắn được thời gian chuẩn bị, đẩy nhanh thời gian kinh doanh đưa vào vận hành

  • TP.HCM: – 0948 259 789
  • HÀ NỘI: – 0967 464 168