Toạ lạc tại số 245 Lê Đại Hành (Q.11), quán CAFE 1986 gây ấn tượng với người đi đường bởi chiếc bảng gỗ với dòng chữ “Không có gì quý hơn độc lập tự do”. Nếu cảm thấy thú vị, bạn hãy băng qua trong khoảng sân nhỏ đầy nắng và cánh cửa kính vào bên trong, để rồi choáng ngợp với vẻ đẹp của một quán cà phê được dân văn phòng gần đó phong tặng là “nơi trong mơ”. Phong cách thiết kế nội thất quán cafe như tên gọi, quán tái hiện những nét xưa cũ và đầy hoài niệm của Hà Nội thời kỳ những năm 1980.

Những bộ bàn ghế kiểu cổ, bức tường gạch thô, những khoảng trống giả… khiến lòng người như chùng lại. Đâu đó, trong quán, những khoảng tường loang lổ vết ố nhuốm màu thời gian, với giấy báo in đen trắng, căn phòng với cái tên gợi nhớ là “Hội Trường”. Cũng như biểu ngữ bên ngoài, những tấm biển như “Lao đông là vinh quang”, “Đừng bỏ rác xuống đường” vừa mang đến cảm giác quen thuộc, vừa khiến người ta không thể không bật cười.


cong ty thiet ke thi cong quan cafe Chúng tôi là đơn vị hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực tư vấn thiết kế kiến trúc - nội thất và thi công công trình. Một trong những thế mạnh của MOREDESIGN ARCHITECTS là thiết kế quán cafethi công quán cafe. Với đội ngũ tư vấn thiết kế chuyên nghiệp và thợ thi công lành nghề, chúng tôi tự tin có thể mang lại cho quý khách hàng những sản phẩm hài lòng nhất. THÔNG TIN LIÊN HỆ TƯ VẤN: 

TP.HCM: 0943.613.699 HÀ NỘI: 0967.464.168THANH HÓA: 0978.555.669

Email: moredesign.vn@gmail.com


XEM THÊM

Content Protection by DMCA.com