Bước vào quán cafe shophouse này, bạn sẽ được chiêm ngưỡng một công trình thiết kế quán cafe với không gian mở cực kì cá tính. Để mang đến một chút huyền bí và hơi hoài cổ, Kiến trúc sư của CAFEDESIGN.VN đã chọn tone nâu trầm làm chủ đạo và xen vào đó là những chi tiết tone trắng mới mẻ, tươi sáng.

Nền gạch tạo sự trang nhã với màu nâu đen pha trắng và họa tiết đơn giản. Những chiếc bàn tròn được đặt ngay ngắn điểm xuyết xinh xắn cho không gian quán cafe. Phía trên bàn là những chụp đèn tròn phát ra ánh sáng màu vàng mang lại sự ấm áp căn phòng.

Quán cafe với thiết kế đậm cá tính, có nhiều góc riêng tạo nên sự khác biệt về không gian, mang lại cho khách hàng nhiều trải nghiệm thú vị mặc dù diện tích của quán không lớn.

Thiết kế bàn tròn mang lại cảm giác ngồi tự nhiên và thoải mái cho khách hàng dù là 1 khách hay 4 khách. Những chiếc bàn tròn đặc biệt phù hợp với không gian quán cafe

Khu vực văn phòng làm việc ở tầng 2 được thiết kế hiện, cá tính nhằm kích thích sáng tạo cho mọi người.

TRIẾT LÝ THIẾT KẾ: “LESS IS MORE” –  Đó là sự khởi nguồn của thương hiệu, tư tưởng, triết lý, là nguyên tắc chủ đạo mà MDA architects hướng đến. Chúng tôi tin rằng kiến trúc tối giản tự hoàn thiện bằng những gì ít nhất có thể – đó chính là nhiều. Ít nhất, cũng là hướng tới sự hoàn mỹ và thành công. Từ xuất phát điểm đó, thì “sự tinh giản” là một trong những nguyên tắc thiết kế hàng đầu tại MDA architects. Tất cả những gì không cần thiết được coi là thừa thãi và được loại bỏ, từ đường nét, hình khối kiến trúc cho đến các trang trí nội thất. Lấy cảm hứng từ cuộc sống, từ sự giản dị và mộc mạc tiết chế đi những chi tiết trang trí cầu kỳ, thay vào đó là hướng tới giá trị của không gian, một tổng thể hài hòa, chặt chẽ, khúc chiết, cô đọng, thoáng đãng, tràn ngập ánh sáng. Sự đơn giản của hình thức tổng thể, chi tiết kiến trúc, sự tiết chế trong sử dụng vật liệu, màu sắc… nhằm đem lại tính tập trung vào không gian và đưa không gian thành nội dung chủ đạo của công trình. Hơn thế nữa, chúng tôi tập trung thiết lập giá trị cốt lõi, đó chính là mối quan hệ giữa con người với con người, bằng một ngôn ngữ thiết kế tinh giản nhất có thể. Những công trình thiết kế nhà phố, thiết kế quán cafe hay thiết kế nội thất, nhà khung thép tiền chế mà MDA Architects đã thực hiện, chúng tôi tin rằng ít nhiều đã thể hiện được triết lý trên.

Email: architectsmda@gmail.com

HCM: 211 Lê Đức Thọ, P17, Q.Gò Vấp, TP.HCM – 0948 259 789

HÀ NỘI: 202 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội – 0967 464 168

THANH HÓA: 302 Trường Thi, TP.Thanh Hóa – 0978 555 669

XEM THÊM

Content Protection by DMCA.com