THIẾT KẾ NỘI THẤT CONCRETE CAFE – ĐƠN GIẢN & TINH TẾ VỚI BETON

Thiết kế không gian quán cafe đơn giản và tinh tế với một cuộc dạo chơi từ Bê tông mà MOREDESIGN ARCHITECTS đã thực hiện. bô tông mang lại cho quán cafe này sự độc đáo lôi cuốn đối vối khách bằng chi phí tối thiểu nhất.

Bạn có thể tìm thấy những mẫu nội thất bê tông xuất hiện ngày càng nhiều trên thị trường. Tuy nhiên để mang đến một sản phẩm mang cả sắc thái, cảm xúc, cũng như cảm nhận là một khái niệm hoàn toàn khác.  Với người đam mê sự đơn giản của hình thức lẫn công năng, yêu thích sự tiện dụng, không gian hiện đại mang tính “trầm” thì đây chính là một không gian mẫu mực về thể loại này.  Với hình thức hiện đại từ hình khối kiến trúc đến vật liệu cấu thành không gian, thiết kế quán cafe mang một nét rất riêng khi đưa “chất” Bê tông mộc chưa qua xử lý vào trong nội thất. Nó tạo ra cảm quan mạnh mẽ, mang tính trầm nhưng cũng rất cá tính thể hiện cái “tôi” của chủ đầu tư.

 

Thiết kế quán cafe độc đáo từ bê tông

Thiết kế quán cafe độc đáo từ bê tông

Thiết kế quán cafe độc đáo từ bê tông

Thiết kế quán cafe độc đáo từ bê tông

_________________________________________

Với thương hiệu Cafedesign.vn - Chúng tôi mang đến cho quý khách hàng giải pháp tư vấn thiết kế & thi công công trình chuyên nghiệp trong lĩnh vực nội thất quán cafe, nội thất trà sữa, nội thất shop. Với đội ngũ tư vấn thiết kế và thi công nhiều năm kinh nghiệm, từng thực hiện trên 50 công trình lớn nhỏ trên cả nước (tính đến hết năm 2018). Chúng tôi tự hào sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm được hoàn thiện một cách tận tâm nhất.

Tham khảo những công trình chúng tôi đã thực hiện: BẤM TẠI ĐÂY

Liên hệ với M D A để được tư vấn thiết kế & thi công:

TP.HCM: 0948 259 789 / Địa chỉ: 211 Lê Đức Thọ, P17, Q.Gò Vấp, TP.HCM 

HÀ NỘI: 0967 464 168 / Địa chỉ: 202 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Email: mda.hcm@gmail.com

Dịch vụ khác: Thiết kế kiến trúc, Thiết kế nhà phố, Thiết kế Nội thất

You may also like...

TẠI SAO CHỌN CAFEDEDESIGN.VN

-Cung cấp dịch vụ thiết kế và thi công trọn gói

-Đội ngũ sáng tạo, giàu kinh nghiệm về thiết kế nội thất cà phê, nhà hàng. Thiết kế sáng tạo, phong cách đa dạng, concept ý tưởng mới lạ

-Luôn chuẩn xác về tiến độ, giúp khách hàng rút ngắn được thời gian chuẩn bị, đẩy nhanh thời gian kinh doanh đưa vào vận hành

  • TP.HCM: – 0948 259 789
  • HÀ NỘI: – 0967 464 168