Nội thất quán cafe đơn giản

Thiết kế không gian quán cafe đơn giản và tinh tế với một cuộc dạo chơi từ Bê tông mà MOREDESIGN ARCHITECTS đã thực hiện. bô tông mang lại cho quán cafe này sự độc đáo lôi cuốn đối vối khách bằng chi phí tối thiểu nhất.

Bạn có thể tìm thấy những mẫu nội thất bê tông xuất hiện ngày càng nhiều trên thị trường. Tuy nhiên để mang đến một sản phẩm mang cả sắc thái, cảm xúc, cũng như cảm nhận là một khái niệm hoàn toàn khác.  Với người đam mê sự đơn giản của hình thức lẫn công năng, yêu thích sự tiện dụng, không gian hiện đại mang tính “trầm” thì đây chính là một không gian mẫu mực về thể loại này.  Với hình thức hiện đại từ hình khối kiến trúc đến vật liệu cấu thành không gian, thiết kế quán cafe mang một nét rất riêng khi đưa “chất” Bê tông mộc chưa qua xử lý vào trong nội thất. Nó tạo ra cảm quan mạnh mẽ, mang tính trầm nhưng cũng rất cá tính thể hiện cái “tôi” của chủ đầu tư.

 

Thiết kế quán cafe độc đáo từ bê tông
Thiết kế quán cafe độc đáo từ bê tông
Thiết kế quán cafe độc đáo từ bê tông
Thiết kế quán cafe độc đáo từ bê tông
Thiết kế quán cafe độc đáo từ bê tông
Thiết kế quán cafe độc đáo từ bê tông

TRIẾT LÝ THIẾT KẾ: “LESS IS MORE” –  Đó là sự khởi nguồn của thương hiệu, tư tưởng, triết lý, là nguyên tắc chủ đạo mà MDA architects hướng đến. Chúng tôi tin rằng kiến trúc tối giản tự hoàn thiện bằng những gì ít nhất có thể – đó chính là nhiều. Ít nhất, cũng là hướng tới sự hoàn mỹ và thành công. Từ xuất phát điểm đó, thì “sự tinh giản” là một trong những nguyên tắc thiết kế hàng đầu tại MDA architects. Tất cả những gì không cần thiết được coi là thừa thãi và được loại bỏ, từ đường nét, hình khối kiến trúc cho đến các trang trí nội thất. Lấy cảm hứng từ cuộc sống, từ sự giản dị và mộc mạc tiết chế đi những chi tiết trang trí cầu kỳ, thay vào đó là hướng tới giá trị của không gian, một tổng thể hài hòa, chặt chẽ, khúc chiết, cô đọng, thoáng đãng, tràn ngập ánh sáng. Sự đơn giản của hình thức tổng thể, chi tiết kiến trúc, sự tiết chế trong sử dụng vật liệu, màu sắc… nhằm đem lại tính tập trung vào không gian và đưa không gian thành nội dung chủ đạo của công trình. Hơn thế nữa, chúng tôi tập trung thiết lập giá trị cốt lõi, đó chính là mối quan hệ giữa con người với con người, bằng một ngôn ngữ thiết kế tinh giản nhất có thể. Những công trình thiết kế nhà phố, thiết kế quán cafe hay thiết kế nội thất, nhà khung thép tiền chế mà MDA Architects đã thực hiện, chúng tôi tin rằng ít nhiều đã thể hiện được triết lý trên.

Email: architectsmda@gmail.com

HCM: 211 Lê Đức Thọ, P17, Q.Gò Vấp, TP.HCM – 0948 259 789

HÀ NỘI: 202 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội – 0967 464 168

THANH HÓA: 302 Trường Thi, TP.Thanh Hóa – 0978 555 669

XEM THÊM

Content Protection by DMCA.com