Thiết kế nội thất quán cafe CHẤT – đẹp đơn giản và tiết kiệm. Với tổng mức đầu tư trọn gói dưới 200 triệu đồng và mong muốn một không gian quán cafe đẹp thì đây là một mô hình bạn nên tham khảo. Thiết kế quán sử dụng những loại vật liệu và mẫu mã bàn ghế tiết kiệm chi phí. Nhưng với sự bố trí và kết hợp chúng một cách hài hòa hợp lý vẫn tạo nên một không gian có phong cách riêng, thể hiện được cái CHẤT cần có của một quán cafe.

Thiết kế thi công nội thất quán cafe không chỉ là sắp sếp đồ nội thất sao cho công năng phù hợp mà còn là sự kết hợp về màu sắc, phong cách thiết kế, mô hình quán café,v.v.. phải đạt được sự xuyên suốt trong tổng thể mang đến cho khách hàng không gian ấm cúng, đó là những gì dịch vụ của chúng tôi hướng đến.
Dịch vụ thiết kế quán cafe là một trong số những dịch vụ trọng tâm mà MOREDESIGN ARCHITECTS muốn cung cấp đến quý khách hàng. Nhằm mang đến cho quý khách hàng những thiết kế quán cafe ấn tượng, độc đáo, thật thu hút với chi phí đầu tư thấp nhất.

 

Thiết kế quán cafe đẹp đơn giản với chi phí thấp
Thiết kế quán cafe đẹp đơn giản với chi phí thấp

TRIẾT LÝ THIẾT KẾ: “LESS IS MORE” –  Đó là sự khởi nguồn của thương hiệu, tư tưởng, triết lý, là nguyên tắc chủ đạo mà MDA architects hướng đến. Chúng tôi tin rằng kiến trúc tối giản tự hoàn thiện bằng những gì ít nhất có thể – đó chính là nhiều. Ít nhất, cũng là hướng tới sự hoàn mỹ và thành công. Từ xuất phát điểm đó, thì “sự tinh giản” là một trong những nguyên tắc thiết kế hàng đầu tại MDA architects. Tất cả những gì không cần thiết được coi là thừa thãi và được loại bỏ, từ đường nét, hình khối kiến trúc cho đến các trang trí nội thất. Lấy cảm hứng từ cuộc sống, từ sự giản dị và mộc mạc tiết chế đi những chi tiết trang trí cầu kỳ, thay vào đó là hướng tới giá trị của không gian, một tổng thể hài hòa, chặt chẽ, khúc chiết, cô đọng, thoáng đãng, tràn ngập ánh sáng. Sự đơn giản của hình thức tổng thể, chi tiết kiến trúc, sự tiết chế trong sử dụng vật liệu, màu sắc… nhằm đem lại tính tập trung vào không gian và đưa không gian thành nội dung chủ đạo của công trình. Hơn thế nữa, chúng tôi tập trung thiết lập giá trị cốt lõi, đó chính là mối quan hệ giữa con người với con người, bằng một ngôn ngữ thiết kế tinh giản nhất có thể. Những công trình thiết kế nhà phố, thiết kế quán cafe hay thiết kế nội thất, nhà khung thép tiền chế mà MDA Architects đã thực hiện, chúng tôi tin rằng ít nhiều đã thể hiện được triết lý trên.

Email: architectsmda@gmail.com

HCM: 211 Lê Đức Thọ, P17, Q.Gò Vấp, TP.HCM – 0948 259 789

HÀ NỘI: 202 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội – 0967 464 168

THANH HÓA: 302 Trường Thi, TP.Thanh Hóa – 0978 555 669

XEM THÊM

Content Protection by DMCA.com