Thiết kế nội thất quán cafe CHẤT – đẹp đơn giản và tiết kiệm

Content Protection by DMCA.com

Thiết kế nội thất quán cafe CHẤT – đẹp đơn giản và tiết kiệm. Với tổng mức đầu tư trọn gói dưới 200 triệu đồng và mong muốn một không gian quán cafe đẹp thì đây là một mô hình bạn nên tham khảo. Thiết kế quán sử dụng những loại vật liệu và mẫu mã bàn ghế tiết kiệm chi phí. Nhưng với sự bố trí và kết hợp chúng một cách hài hòa hợp lý vẫn tạo nên một không gian có phong cách riêng, thể hiện được cái CHẤT cần có của một quán cafe.

Thiết kế thi công nội thất quán cafe không chỉ là sắp sếp đồ nội thất sao cho công năng phù hợp mà còn là sự kết hợp về màu sắc, phong cách thiết kế, mô hình quán café,v.v.. phải đạt được sự xuyên suốt trong tổng thể mang đến cho khách hàng không gian ấm cúng, đó là những gì dịch vụ của chúng tôi hướng đến.
Dịch vụ thiết kế quán cafe là một trong số những dịch vụ trọng tâm mà MOREDESIGN ARCHITECTS muốn cung cấp đến quý khách hàng. Nhằm mang đến cho quý khách hàng những thiết kế quán cafe ấn tượng, độc đáo, thật thu hút với chi phí đầu tư thấp nhất.

 

Thiết kế quán cafe đẹp đơn giản với chi phí thấp

Thiết kế quán cafe đẹp đơn giản với chi phí thấp

_________________________________________

Với thương hiệu Cafedesign.vn - Chúng tôi mang đến cho quý khách hàng giải pháp tư vấn thiết kế & thi công công trình chuyên nghiệp trong lĩnh vực nội thất quán cafe, nội thất trà sữa, nội thất shop. Với đội ngũ tư vấn thiết kế và thi công nhiều năm kinh nghiệm, từng thực hiện trên 50 công trình lớn nhỏ trên cả nước (tính đến hết năm 2018). Chúng tôi tự hào sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm được hoàn thiện một cách tận tâm nhất.

Tham khảo những công trình chúng tôi đã thực hiện: BẤM TẠI ĐÂY

Liên hệ với M D A để được tư vấn thiết kế & thi công:

TP.HCM: 0948 259 789 / Địa chỉ: 211 Lê Đức Thọ, P17, Q.Gò Vấp, TP.HCM 

HÀ NỘI: 0967 464 168 / Địa chỉ: 202 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Email: mda.hcm@gmail.com

Dịch vụ khác: Thiết kế kiến trúc, Thiết kế nhà phố, Thiết kế Nội thất

RelatedPost

Content Protection by DMCA.com

You may also like...

TẠI SAO CHỌN CAFEDEDESIGN.VN

-Cung cấp dịch vụ thiết kế và thi công trọn gói

-Đội ngũ sáng tạo, giàu kinh nghiệm về thiết kế nội thất cà phê, nhà hàng. Thiết kế sáng tạo, phong cách đa dạng, concept ý tưởng mới lạ

-Luôn chuẩn xác về tiến độ, giúp khách hàng rút ngắn được thời gian chuẩn bị, đẩy nhanh thời gian kinh doanh đưa vào vận hành

  • TP.HCM: – 0948 259 789
  • HÀ NỘI: – 0967 464 168