Thiết kế nội thất quán cafe CHẤT – đẹp đơn giản và tiết kiệm. Với tổng mức đầu tư trọn gói dưới 200 triệu đồng và mong muốn một không gian quán cafe đẹp thì đây là một mô hình bạn nên tham khảo. Thiết kế quán sử dụng những loại vật liệu và mẫu mã bàn ghế tiết kiệm chi phí. Nhưng với sự bố trí và kết hợp chúng một cách hài hòa hợp lý vẫn tạo nên một không gian có phong cách riêng, thể hiện được cái CHẤT cần có của một quán cafe.

Thiết kế thi công nội thất quán cafe không chỉ là sắp sếp đồ nội thất sao cho công năng phù hợp mà còn là sự kết hợp về màu sắc, phong cách thiết kế, mô hình quán café,v.v.. phải đạt được sự xuyên suốt trong tổng thể mang đến cho khách hàng không gian ấm cúng, đó là những gì dịch vụ của chúng tôi hướng đến.
Dịch vụ thiết kế quán cafe là một trong số những dịch vụ trọng tâm mà MOREDESIGN ARCHITECTS muốn cung cấp đến quý khách hàng. Nhằm mang đến cho quý khách hàng những thiết kế quán cafe ấn tượng, độc đáo, thật thu hút với chi phí đầu tư thấp nhất.

 

Thiết kế quán cafe đẹp đơn giản với chi phí thấp
Thiết kế quán cafe đẹp đơn giản với chi phí thấp


cong ty thiet ke thi cong quan cafe Chúng tôi là đơn vị hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực tư vấn thiết kế kiến trúc - nội thất và thi công công trình. Một trong những thế mạnh của MOREDESIGN ARCHITECTS là thiết kế quán cafethi công quán cafe. Với đội ngũ tư vấn thiết kế chuyên nghiệp và thợ thi công lành nghề, chúng tôi tự tin có thể mang lại cho quý khách hàng những sản phẩm hài lòng nhất. THÔNG TIN LIÊN HỆ TƯ VẤN: 

TP.HCM: 0943.613.699 HÀ NỘI: 0967.464.168THANH HÓA: 0978.555.669

Email: moredesign.vn@gmail.com


XEM THÊM

Content Protection by DMCA.com