Saigon Café là một chuỗi quán cà phê nằm rải rác ở những vị trí đắc địa của Sài Gòn với phong cách decor ấn tượng và vô cùng “sang chảnh”. Nằm trong chuỗi dự án này, Saigon Prince Café đã được chăm chút tỉ mỉ bởi đội ngũ Kiến trúc sư, để đảm bảo đây là một địa điểm lý tưởng được đông đảo giới trẻ yêu thích như sứ mệnh vốn đã của Saigon Café.


Thiết kế nội thất chuỗi Cafe Saigon Cafe
Thiết kế quán cafe không chỉ là thiết kế một không gian để kinh doanh,đó còn là phong cách và thương hiệu.
Người ta nói rằng, đến Sài Gòn mà không thử vào một quán cafe bất kỳ để check-in là một sự thiếu sót. Đi check-in khắp Sài Gòn mà chưa có một tấm ảnh nào tại Saigon Café thì sự thiếu sót đó sẽ nâng lên thành “vô cùng thiếu sót”.

Ngay từ bên ngoài, bạn sẽ dễ dàng cảm nhận Saigon Prince Café mang một hơi thở phóng khoáng nhẹ nhàng như những quán cà phê trời Âu. Phong cách thiết kế hiện đại cộng hưởng cùng không khí sầm uất, sôi động tại Quận 1 dễ khiến người ta ngồi giữa Sài Gòn mà cứ ngỡ lạc sang một quán cà phê ngay lòng nước Mỹ xa xôi. Hiện đại, tươi mới, ấn tượng nhưng vẫn ấm cúng và sang trọng – đó chính là những yếu tố mà kiến trúc sư gửi gắm vào concept chung của chuỗi Saigon Café. Và Saigon Prince Café cũng không nằm ngoài những yếu tố ấy.


Trang trí quán cà phê đẹp
Ưu ái sử dụng chất liệu gỗ cho toàn bộ không gian nội thất, đồng thời, các Kiến trúc sư của chúng tôi đã khéo léo bày trí từng cụm với số lượng bàn ghế linh hoạt phù hợp đa dạng số lượng nhóm khách hàng. Dù đi một mình hay đi cả nhóm đông người vẫn đảm bảo cho bạn tìm được khu vực ngồi thích hợp.


Thiết kế quán cafe sang chảnh ở Sài gòn
Để tạo điểm nhấn cho Saigon Prince Café, người thiết kế đã tận dụng những mảng cắt CNC nghệ thuật làm vách ngăn giữa các không gian, vừa ấn tượng vừa tạo background thú vị cho các bạn trẻ thoải mái “sống ảo”. Xu hướng vẽ tường nghệ thuật cũng được ứng dụng mạnh mẽ lên phong cách trang trí quán cà phê. Mỗi góc tường là một phong cách độc đáo riêng biệt tạo nên tổng thể ấn tượng cho Saigon Prince Café.
Xem thêm những hình ảnh khác của thiết kế nội thất Saigon Café:

 

TRIẾT LÝ THIẾT KẾ: “LESS IS MORE” –  Đó là sự khởi nguồn của thương hiệu, tư tưởng, triết lý, là nguyên tắc chủ đạo mà MDA architects hướng đến. Chúng tôi tin rằng kiến trúc tối giản tự hoàn thiện bằng những gì ít nhất có thể – đó chính là nhiều. Ít nhất, cũng là hướng tới sự hoàn mỹ và thành công. Từ xuất phát điểm đó, thì “sự tinh giản” là một trong những nguyên tắc thiết kế hàng đầu tại MDA architects. Tất cả những gì không cần thiết được coi là thừa thãi và được loại bỏ, từ đường nét, hình khối kiến trúc cho đến các trang trí nội thất. Lấy cảm hứng từ cuộc sống, từ sự giản dị và mộc mạc tiết chế đi những chi tiết trang trí cầu kỳ, thay vào đó là hướng tới giá trị của không gian, một tổng thể hài hòa, chặt chẽ, khúc chiết, cô đọng, thoáng đãng, tràn ngập ánh sáng. Sự đơn giản của hình thức tổng thể, chi tiết kiến trúc, sự tiết chế trong sử dụng vật liệu, màu sắc… nhằm đem lại tính tập trung vào không gian và đưa không gian thành nội dung chủ đạo của công trình. Hơn thế nữa, chúng tôi tập trung thiết lập giá trị cốt lõi, đó chính là mối quan hệ giữa con người với con người, bằng một ngôn ngữ thiết kế tinh giản nhất có thể. Những công trình thiết kế nhà phố, thiết kế quán cafe hay thiết kế nội thất, nhà khung thép tiền chế mà MDA Architects đã thực hiện, chúng tôi tin rằng ít nhiều đã thể hiện được triết lý trên.

Email: architectsmda@gmail.com

HCM: 211 Lê Đức Thọ, P17, Q.Gò Vấp, TP.HCM – 0948 259 789

HÀ NỘI: 202 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội – 0967 464 168

THANH HÓA: 302 Trường Thi, TP.Thanh Hóa – 0978 555 669

XEM THÊM

Content Protection by DMCA.com