Thiết kế nội thất shop thời trang tuyệt đẹp của Soho

Content Protection by DMCA.com

Cổng vòm rộng, đồ nội thất cổ điển và các chi tiết trang trí nhiệt đới có trong cửa hàng đầu tiên cho nhãn hiệu thời trang phụ nữ ALC, được thiết kế bởi công ty kiến ​​trúc Mỹ Janson Goldstein.

Cửa hàng ALC Soho nằm dọc theo Greene Street, cùng với nhiều cửa hàng quần áo và thiết kế cao cấp khác. Bao gồm 3.000 feet vuông (278 mét vuông), cửa hàng là không gian bán lẻ vật lý đầu tiên cho ALC – nhãn hiệu thời trang may sẵn được bắt đầu vào năm 2009 bởi nhà thiết kế Andrea Lieberman có trụ sở tại Los Angeles.
Lieberman sinh ra ở thành phố New York và học tại Trường thiết kế Parsons. Nhà thiết kế đã đi du lịch khắp thế giới và làm việc như một stylist nổi tiếng trước khi ra mắt công ty thời trang của riêng mình.

Cửa hàng mới, cùng với hai cửa hàng khác dự kiến ​​khai trương trong năm nay, đại diện cho “tầm nhìn tối thượng” của cô đối với ALC và cho phép công ty của cô kết nối trực tiếp với khách hàng của mình. Cả ba cửa hàng đang được thiết kế bởi Janson Goldstein, một studio kiến ​​trúc ở New York.
“Mỗi cửa hàng được thiết kế để vẽ từ các phần khác nhau của di sản thương hiệu, chơi vào gốc rễ của nhà thiết kế và du lịch thế giới”, các kiến ​​trúc sư cho biết trong một mô tả dự án. “Hiểu rằng chất liệu và màu sắc của cửa hàng là ưu việt, chúng tôi đã bắt đầu bằng cách lắp ráp một loạt các vật liệu ‘sống trên thế giới’ mà cô ấy đang tìm cách tạo ra.”

Thiết kế nội thất shop thời trang tuyệt đẹp của Soho

Thiết kế nội thất shop thời trang tuyệt đẹp của Soho

NỘI THẤT SHOP – Cửa hàng Soho đóng vai trò là địa điểm hàng đầu của thương hiệu. Dự án đã hoàn thành trong bốn tháng, từ bản tóm tắt ban đầu đến ngày khai trương vào tháng 4 năm 2018.
Đối với không gian hẹp và sâu, nhóm đã tạo ra ba phòng riêng biệt, với không gian trung tâm được hình dung là một “quảng trường trang trọng hơn”. Các phòng được ngăn cách bởi các cổng vòm rộng, tròn thẳng hàng với nhau, cung cấp một cái nhìn rõ ràng từ phía trước của cửa hàng đến phía sau. Các khu vực trưng bày được khắc vào tường cũng có dạng vòm.

Thiết kế nội thất shop thời trang tuyệt đẹp của Soho

Thiết kế nội thất shop thời trang tuyệt đẹp của Soho

Kiến trúc sư Steve Scuro, một đối tác tại Janson Goldstein cho biết: “Bằng cách phá vỡ không gian theo cách này, ALC có thể kể những câu chuyện khác nhau trong bộ sưu tập của họ và khách hàng có thể dễ dàng di chuyển qua một loạt các không gian cân đối”.
Để nắm bắt nguồn gốc của nhà thiết kế thời trang New York, các kiến ​​trúc sư đã bảo tồn các yếu tố nhất định được tìm thấy trong “cửa hàng Soho cổ điển”, chẳng hạn như cột đúc và giếng trời lớn. Sàn gạch bê tông màu xám đen và đồ nội thất cổ điển xuất phát từ các cửa hàng địa phương cũng có nghĩa là toát lên một cảm giác Bờ Đông.

Ngược lại, hoàn thiện tông màu sáng và trang trí nhằm biểu thị sự kết nối của thương hiệu với Bờ Tây. Rèm màu hồng được treo trong phòng thử đồ, và những tấm thảm len “không màu xanh” được đặt trên sàn bán hàng. Không gian cũng được trang trí với một loạt các cây nhiệt đới trong chậu.

_________________________________________

Với thương hiệu Cafedesign.vn - Chúng tôi mang đến cho quý khách hàng giải pháp tư vấn thiết kế & thi công công trình chuyên nghiệp trong lĩnh vực nội thất quán cafe, nội thất trà sữa, nội thất shop. Với đội ngũ tư vấn thiết kế và thi công nhiều năm kinh nghiệm, từng thực hiện trên 50 công trình lớn nhỏ trên cả nước (tính đến hết năm 2018). Chúng tôi tự hào sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm được hoàn thiện một cách tận tâm nhất.

Tham khảo những công trình chúng tôi đã thực hiện: BẤM TẠI ĐÂY

Liên hệ với M D A để được tư vấn thiết kế & thi công:

TP.HCM: 0948 259 789 / Địa chỉ: 211 Lê Đức Thọ, P17, Q.Gò Vấp, TP.HCM 

HÀ NỘI: 0967 464 168 / Địa chỉ: 202 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Email: mda.hcm@gmail.com

Dịch vụ khác: Thiết kế kiến trúc, Thiết kế nhà phố, Thiết kế Nội thất

RelatedPost

Content Protection by DMCA.com

You may also like...

TẠI SAO CHỌN CAFEDEDESIGN.VN

-Cung cấp dịch vụ thiết kế và thi công trọn gói

-Đội ngũ sáng tạo, giàu kinh nghiệm về thiết kế nội thất cà phê, nhà hàng. Thiết kế sáng tạo, phong cách đa dạng, concept ý tưởng mới lạ

-Luôn chuẩn xác về tiến độ, giúp khách hàng rút ngắn được thời gian chuẩn bị, đẩy nhanh thời gian kinh doanh đưa vào vận hành

  • TP.HCM: – 0948 259 789
  • HÀ NỘI: – 0967 464 168