Công trình: Thiết kế nội thất quán cafe văn phòng COFFICE.

Tư vấn thiết kế & thi công: MOREDESIGN ARCHITECTS – CAFEDESIGN.VN

Xu hướng làm việc tại quán cafe của nhiều người, đặc biệt là những người trẻ với đặc thù công việc tự do về thời gian đang tạo một xu hướng mới cho ngành nghề kinh doanh quán cafe, đó là những quán cafe văn phòng. Không gian đẹp, yên tĩnh, lại phù hợp để ngồi cả ngày mà không có gì ngại ngần, những quán cà phê này được nhiều người coi như “văn phòng thứ hai”. Việc thiết kế quán cafe cho phù hợp với không gian làm việc cũng có những yêu cầu riêng về nguyên lý thiết kế . Nếu bạn cũng đang có ý tưởng kinh doanh như vậy, thử tham khảo mẫu thiết kế quán cafe văn phòng dưới đây mà MOREDESIGN ARCHITECTS đã thực hiện, hoặc liên hệ với chúng tôi để được tư vấn bởi đội ngũ kiến trúc sư nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và setup quán cafe.

Thiết kế nội thất quán cafe văn phòng
Thiết kế nội thất quán cafe văn phòng

Là quán cà phê kết hợp văn phòng làm việc dành cho những người trẻ. Công trình nằm ở trung tâm thành phố, có mặt tiền khá giản dị, không bắt mắt. Nhưng nội thất được thiết kế hiện đại, trẻ trung, có sự trầm tĩnh cần thiết của nơi làm việc. Thay cho những chiếc bàn nhỏ như ở các quán cà phê thường thấy, nơi đây có nhiều bàn lớn để làm việc. Mỗi người hay các nhóm có thể tìm thấy những góc riêng phù hợp để vừa nhâm nhi cà phê, vừa sáng tạo.

Không gian ở đây khá tĩnh lặng, không có tiếng nói cười như những quán cà phê thông thường, chỉ có tiếng trao đổi nho nhỏ, bởi dường như ai cũng đang mải mê bên màn hình laptop.

Thiết kế nội thất quán cafe văn phòng
Thiết kế nội thất quán cafe văn phòng

Quán được bài trí theo phong cách hiện đại, vừa mộc mạc vừa tinh tế. Những bức tường đen, trần xám tạo chiều sâu cho không gian. Mảng tối đầy cá tính, tương phản mạnh với những điểm chiếu sáng nhấn, và mặt bàn bằng gỗ sáng màu.

Thiết kế quán cafe văn phòng đẹp
Thiết kế quán cafe văn phòng đẹp
Thiết kế quán cafe văn phòng đẹp
Thiết kế quán cafe văn phòng đẹp

Thay vì ngồi gò bó trong các văn phòng quá quen thuộc xung quanh chỉ 4 bức tường thì hãy thử tìm đến những quán cà phê rộng rãi và tràn ngập ánh sáng đáp ứng đủ các tiêu chuẩn không gian yên tĩnh, wifi vù vù,….để kích thích sự sáng tạo trong công việc.


cong ty thiet ke thi cong quan cafe Chúng tôi là đơn vị hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực tư vấn thiết kế kiến trúc - nội thất và thi công công trình. Một trong những thế mạnh của MOREDESIGN ARCHITECTS là thiết kế quán cafethi công quán cafe. Với đội ngũ tư vấn thiết kế chuyên nghiệp và thợ thi công lành nghề, chúng tôi tự tin có thể mang lại cho quý khách hàng những sản phẩm hài lòng nhất. THÔNG TIN LIÊN HỆ TƯ VẤN: 

TP.HCM: 0943.613.699 HÀ NỘI: 0967.464.168THANH HÓA: 0978.555.669

Email: moredesign.vn@gmail.com


XEM THÊM

Content Protection by DMCA.com